Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902.994.537 - 0908.784.358

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

PHÔ MAI SỢI XÔNG KHÓI CỦA NGA 200GR HIỆU Chizolini

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: PMST200
Tình trạng: Còn trong kho
130,000đ
Cũng như nhiều loại phô mai sợi trước đây. Tuy nhiên lần này phô mai sợi chizolini có hơi khác 1 tí. Vị của. Người viết đã dùng thử và cho kết luận  loại phô mai sợi này là khá ít mặn (rất vừa miệng người Việt ạ),sợi phô mai không dai, tuy nhiên sau khi ă
- +
PHÔ MAI SỢI HUN KHÓI LOẠI CÂY TO 200GR HIỆU Chizolini
(VỊ RẤT ÍT MẶN, HƠI NGẬY KHOANG MIỆNG SAU KHI ĂN)
 
Tiếp tục về loạt sản phẩm phô mai dây hun khói. Gian Hàng Nga xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm phô mai sợi xông khói hiệu Chizolini.
 Đã từ rất lâu rồi...( từ khi tiếp xúc tới món phô mai dây ^^ ) .... người viết đã nghiện và thích ăn món này vô cùng. 1 phần vì nó có thể cho mình nhâm nhi vài miếng khi ngồi làm việc với máy tính ^^. 1 phần cũng có thể là món nhâu đơn giản với vài chai bia sau giờ tan tầm chiều (nhanh, chuẩn, chỉ cần thêm chén tương ớt là xong , cầu kì hơn thì thêm chút dưa chuột muối, đĩa salad trộn chung với mayonnaise). Nhất là trong những ngày nóng bức đầu tháng 3 này.
http://gianhangnga.net
Được quý khách hàng (nhất là những người từng đi Nga về) hỏi thăm nhiều. Đầu năm 2018 này Gian Hàng Nga quyết tâm lùng tìm cho bằng được loại phô mai sợi hun khói hình cây gậy to này hì hì.
 
Và đây, sau 3 tháng đầu năm test thử khẩu vị, thì Gian Hàng Nga chính thức đưa về Việt Nam sản phẩm PHÔ MAI SỢI TO HUN KHÓI VỶ 200GR HIỆU CHIZOLINI.
http://gianhangnga.net
Cũng như nhiều loại phô mai sợi trước đây. Tuy nhiên lần này phô mai sợi chizolini có hơi khác 1 tí. Vị của. Người viết đã dùng thử và cho kết luận  loại phô mai sợi này là khá ít mặn (rất vừa miệng người Việt ạ),sợi phô mai không dai, tuy nhiên sau khi ăn xong có vị ngậy ngậy (chú ý, vị ngậy giống như khoang miệng sau khi uống sữa xong ấy). Tóm lại là CỰC TUYỆT Ạ.
 
http://gianhangnga.net
Đây cũng là loại phô mai sợi mà quý khách hàng từng ở Nga cũ rất rất là hay nhắc tới, và hỏi thăm Gian Hàng Nga. Nay bên mình xin chính thức mở bán sản phẩm Phô mai sợi hun khói loại cọng to 200gr hiệu CHIZOLINI Ạ.
Thành Phần :Sữa đã khử trùng, muối thực phẩm,acid lactic,chế phẩm chứa sữa chua CHY-MAX Powder Extra.
NSX: xem phía sau vỷ phô mai sợi
HSD :3 tháng kể từ ngày sản xuất
CTy sản xuất: Công ty cổ phần "Luch" LB Nga

 Quí vị chỉ cần liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Website                              :  http://gianhangnga.net 

Facebook                                : facebook.com/gianhangnga

Mail                                          : russianitem@gmail.com

Call, sms, zalo, viber              :  0902994537,0908784358

 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM - Ri SHOP

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Liên Hệ Với Chúng Tôi