Hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0902.994.537 - 0908.784.358

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Mayones trứng cút 67% hiệu Ricco 220ml

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: MYNTC
Tình trạng: Còn trong kho
80,000đ
Mayonnaise trứng cút 67% hiệu Mr.Ricco có thành phần gồm dầu hướng dương tinh chế, nước, đường, muối, chất xơ, axit acetic, dầu mù tạt, dầu ô liu... và đặc biệt là lòng đỏ trứng cút có thể bù đắp và duy trì mức bình thường của các chất dinh
- +
MAYONNAISE TRỨNG CÚT 67% HIỆU MR RICCO
mayones
mai oh nhet
http://gianhangnga.com

Gian Hàng Nga tiếp tục giới thiệu tới quý khách sản phẩm Mayonnaise mới của Nga.. Gần 90% người Nga thường xuyên sử dụng mayonnaise cho thực phẩm. Mức tiêu thụ trung bình của mayonnaise ở Nga - một trong những cao nhất trên thế giới.
 
Vì sao lại dùng trứng cút trong thành phần số mayonnaise??? Vì trứng chim cút so với trứng gà thì ít có khả năng gây dị ứng hơn nên được khuyến khích cho. trẻ dưới 6 tuổi (là đối tượng dễ có nguy cơ bị dị ứng thực phẩm). So với trứng gà, trong một gam cút chứa nhiều gấp 2,5 lần vitamin A, gần 3 lần - vitamin B1 và hơn 2 lần - B2. Mức độ phốt pho, kali và sắt cũng cao hơn nhiều lần.
 
Mayonnaise trứng cút 67%  Mr.Ricco là sản phẩm được gắn nhãn 100% Organic, tức là sản phẩm được tạo thành từ 100% thành phần hữu cơ tự nhiên, được nuôi trồng và chế biến trong điều kiện không thuốc trừ sâu, phân bón tổng hợp, công nghệ sinh học và phóng xạ hóa học (Khái niệm của bộ Nông Nghiệp Mỹ). Mayonnaise Mr.Ricco 100% Organic chứa carbohydrate có nguồn gốc thực vật. chất xơ giúp giảm cholesterol và lượng đường tự nhiên, làm sạch cơ thể các độc tố, bình thường hóa các vi sinh đường ruột. giảm lượng calo từ thức ăn và giảm đói. 
 
Về hương vị và hình dáng: Mayonnaise trứng cút 67% Mr. Ricco có màu vàng sáng, không quá đặc cũng không quá lỏng, có một hương vị hơi chua một cách tinh tế hơn với một hương thơm dịu nhẹ của trứng rất dễ chịu.
 
http://gianhangnga.com
Hương vị của nó có khác mayonnaise thông thường? Chúng tôi cảm thấy rằng hương vị rất khó miêu tả, chỉ là chúng tôi có cảm giác rằng hương vị của mayonnaise trứng cút 67% hiệu Mr.Ricco dễ ăn hơn so với các loại mayonnaise thông thường.
 
Mayonnaise trứng cút 67% hiệu Mr.Ricco có thành phần gồm dầu hướng dương tinh chế, nước, đường, muối, chất xơ, axit acetic, dầu mù tạt, dầu ô liu... và đặc biệt là lòng đỏ trứng cút có thể bù đắp và duy trì mức bình thường của các chất dinh dưỡng thiết yếu chất của con người. Đặc biệt là sản phẩm không có màu nhân tạo, không chất bảo quản, không tinh bột.
Sản phẩm phù hợp với trộn salad, các món chiên nướng như cánh ngỗng nướng, đùi ngỗng nướng mật ong, bò cá viên chiên, kẹp chung với bánh mỳ, sandwich, hambuger... rất phù hợp cho bữa ăn của gia đình Việt.
 
http://gianhangnga.com
 
 
Gian Hàng Nga đang cung cấp sản phẩm :

http://gianhangnga.com
Mayonnaise Trứng Cút 67% Hiệu Mr.Ricco của Nga 220 ML
 

Để xem thêm sản phẩm của chúng tôi

 

 Quí vị chỉ cần liên lạc với chúng tôi theo thông tin sau:

Website                              : http://gianhangnga.net/

Facebook                                : facebook.com/gianhangnga

Mail                                          : russianitem@gmail.com

Call, sms, zalo, viber              :  0902994537,0908784358

 

Giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM - Ri SHOP

 

Ri Shop

“ Bán Giá Gốc, Giao Miễn Phí”

0
         

0

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt

Liên Hệ Với Chúng Tôi